Dịch Vụ Cung Cấp Bởi Vietdev Studio

Chúng tôi có thể tùy biến các dịch vụ để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng
Nhanh - Mạnh - An toàn

Phát triển và thiết kế web với Django

Chúng tôi đã sẵn sàng cho những thứ thách phức tạp từ phía khách hàng. Dịch vụ thiết kế web của Vietdev hướng đến chất lượng cao nhất, sự an toàn dữ liệu và hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết.
Tìm hiểu về Django
Tuyệt vời cho frontend

Thiết kế web động với Next.js

Để đáp ứng các nhu cầu phong phú từ phía người dùng cuối, Next là sự lựa chọn tối ưu để trung hòa các yếu tố giữa backend và frontend. Vietdev có những con người đã dấn thân với công nghệ này nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo mang đến trải nghiệm UI/UX tuyệt vời cho dự án của bạn.
Tìm hiểu về Next.js
Android và iOS

Thiết kế và phát triển ứng dụng di động với React Native

React Native là công nghệ đứng sau rất nhiều mobile apps hàng đầu thế giới. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nhanh chóng xây dựng sản phẩm và xuất hiện trên các chợ ứng dụng nổi tiếng, từ đó dễ dàng tiếp cận những người dùng trên toàn cầu.
Tìm hiểu về React Native
Xu hướng mới

Phát triển ứng dụng Serverless

Serverless là nền tảng thực thi ứng dụng mà không phải quan tâm đến máy chủ. Ứng dụng serverless không cần phải bận tâm việc phân bổ, quản lý tài nguyên của hệ điều hành, bỏ qua các vấn đề về nâng cấp và bảo mật, chỉ cần tập trung phát triển sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Ổn định và bảo mật

Cung cấp máy chủ dành cho các dự án Django

Vietdev có hệ thống máy chủ được cấu hình chuyên biệt cho các website viết trên nền tảng Python/Django. Những kỹ sư của chúng tôi luôn túc trực 24/24 để đảm bảo tính ổn định và bảo mật cho dự án của bạn.
Biến ý tưởng thành hiện thực

Tư vấn phát triển ứng dụng web và xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, muốn làm startup hoặc muốn mở rộng cơ sở hạ tầng đang có? Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức trong ngành có thể hỗ trợ bạn ngay hôm nay.
Có thêm câu hỏi hoặc đề xuất?
Gửi yêu cầu đến Vietdev Studio