Đôi nét về

Vietdev Studio

Được thành lập năm 2009, ban đầu là dự án cá nhân của một sinh viên đại học với khao khát muốn thể hiện bản thân và làm điều gì đó mới mẻ. Vietdev Studio trải qua nhiều năm làm outsourcing cho nhiều đối tác khắp nơi trên thế giới đã tích lũy được một lượng lớn kinh nghiệm và kỹ năng.

Nhóm Của Chúng Tôi

Chúng tôi duy trì một đột ngũ trên 10 cá nhân với trình độ chuyên môn tốt. Đặc biệt mọi thành viên luôn tâm niệm phát huy cao nhất tác phong chuyên nghiệp trong công việc.

Sau nhiều năm cùng nhau gắn bó vượt qua nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần học hỏi mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng trong từng dịch vụ mà Vietdev cung cấp.

20+
Khách hàng khắp nơi trên thế giới
12
Năm kinh nghiệm làm việc liên tục
100%
Dự án hoàn thành đúng tiến độ
Anh Tran

Tôi cho rằng, để phát triển một studio outsource mạnh thì điều quan trọng nhất chính là uy tín lâu năm. Để đạt được điều đó, bạn phải luôn chuyên nghiệp, biết lắng nghe và học hỏi từ mọi phía, kể cả khách hàng của mình.

Chúng tôi không ôm đồm, thay vào đó tập trung một vài khách hàng mong muốn tạo ra sản phẩm thật sự chất lượng. Đó là những dự án mà khi bạn ngoảnh lại nhìn sẽ cảm thấy tự hào.

Anh Tran
Founder of Vietdev

Công Nghệ Chủ Đạo Thiết Kế Web Ứng Dụng

Chúng tôi cập nhật liên tục những tiến bộ hàng đầu trong ngành
Web framework viết bằng Python phổ biến nhất trên thế giới, đây là công nghệ đứng sau các website như Youtube, Instagram, Pinterest...
Xem Thêm
Được xây dựng trên Javascript/React.js nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối.
Xem Thêm
Cơ sở dữ liệu mã nguồn mở nổi tiếng đáng tin cậy hàng đầu. PostgreSQL được xem là hệ quản trị CSDL SQL phát triển nhanh nhất những năm gần đây.
Xem Thêm
Một trong những thư viện Javascript phổ biến nhất trong thế giới lập trình. Ngày nay, React được sử dụng trong mọi ngóc ngách của internet.
Xem Thêm
Đi kèm với người anh React thì React Native cũng nổi tiếng không kém. Có thể ngay lúc này bạn đang sử dụng một app viết bằng React Native!
Xem Thêm
MongoDB được biết đến với tốc độ truy xuất siêu nhanh, dễ bảo trì, dễ mở rộng quy mô và được hỗ trợ rộng khắp.
Xem Thêm